Chỉnh sửa ảnh

Top 5 ứng dụng chụp hình đen trắng chất nhất…

Để có những bức ảnh đẹp không riêng gì nhờ đến camera chất lượng mà còn phải kể đến những ứng dụng chụp hình. Sau đây, tainhanhmienphi.com sẽ ra mắt đến những bạn top 5 ứng dụng chụp hình đen trắng chất nhất .Sự sinh ra của máy ảnh kỹ thuật số, những hình ảnh chụp đều mang sắc tố tự nhiên và hòa giải nhất. Đặc biệt là những bức ảnh trắng đen luôn gây ấn tượng thâm thúy đến người xem, thường thì những bức hình trắng đen đưa ta trở lại thời kỳ sơ khai của máy ảnh .Hiện nay, để có những bức ảnh trắng đen bạn chỉ cần đến những chiếc smartphone có ứng dụng chụp hình trắng đen .

top-5-ung-dung-chup-hinh-den-trang-chat-nhat-tren-ios-va-android-duchuymobilecom

Khởi sướng trào lưu chụp hình trắng đen đến từ Huawei P9, smartphone này đi tiên phong trong việc sử dụng ống kính đơn sắc để tương hỗ cho việc chụp ảnh. Nếu bạn không sở hữu smartphone này thì cùng không phải quá lo ngại vì đã có 5 ứng dụng chụp hình trắng đen .

Ứng dụng Lenka

ung-dung-lenka

Ứng dụng Lenka chụp ảnh đơn sắc rất chuyên nghiệp và áp dụng cho cả Android và iOS. Không có quá nhiều ứng dụng chụp ảnh nhưng Lenka lại phù hợp với những ai mê ảnh đen trắng, không mất quá nhiều thao tác chỉnh sửa. Ngoài ra, Lenka còn cung cấp cho bạn tùy chỉnh thông số chụp ảnh để có thể kiểm soát được độ sắc nét, độ tương phản và màu sắc…

Ứng dụng Hypocam

ung-dung-Hypocam

Nếu mới nhìn thì hoàn toàn có thể ứng dụng này khá hạn chế về tính năng nhưng lại là công cụ tuyệt vời để tạo ra những bức hình trắng đen. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một loạt những mẫu phong cách thiết kế để biến hóa sắc tố, giúp điển hình nổi bật những cụ thể và tạo chiều sâu cho bức ảnh .

Ứng dụng BlackCam

ung-dung-BlackCam

BlackCam là ứng dụng chụp ảnh 2 trong 1 dành cho smartphone. Ứng dụng này được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng lại cung ứng không thiếu những tính năng cũng như công cụ chỉnh sửa hình ảnh chất nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn có những nút tùy chọn như : Vignette, Mix được cho phép bạn chọn chính sách tương thích nhất với khoảnh khắc mà bạn muốn lưu giữ. Ứng dụng BlackCam có phiên bản không tính tiền trên Android .

Ứng dụng Simply B&W

ung-dung-Simply

Để tạo hình ảnh đen trắng nhanh nhất thì bạn nên sử dụng ứng dụng Simply B&W. Ứng dụng này miễn phí trên iOS và thay thế như camera cũng như ứng dụng thư viện trên di động. Nhưng ứng dụng này không cho phép điều chỉnh và thiết lập khi đang chụp, chỉ thay đổi được sau khi bạn lưu hình thành công. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp chế độ chỉnh sửa ảnh đơn sắc nhanh chóng.

Ứng dụng Dramatic B & W

ung-dung-Dramatic

Ứng dụng này được sử dụng như công cụ chỉnh sửa hình ảnh độc lập, được cho phép bạn tạo ra những bức ảnh trắng đen tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất với những công cụ chỉnh sửa tốt nhất. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh màu, lọc sắc tố và thêm hạt nhiễu để làm điển hình nổi bật những chi tiết cụ thể trong ảnh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button