Chỉnh sửa ảnh

15 Ứng Dụng Phần Mềm Ghép Quần Áo Vào Ảnh Đẹp Online Miễn Phí –

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép áo vest trong photoshop một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

*
Khi thực thi thay áo vest trong photoshop bạn hoàn toàn có thể tải sẵn những mẫu áo vest cho photoshop có sẵn trên mạng, ở đó họ có sẵn những mẫu áo vest với nhiều sắc tố khác nhau để bạn lựa chọn thuận tiện hơn. Hoặc bạn hoàn toàn có thể lên mạng tìm kiếm ảnh thẻ, ở đó sẽ có rất nhiều mẫu ảnh thẻ cả nam lẫn nữ để bạn lựa chọn một kiểu ảnh có kiểu áo tương thích với nhu yếu cầu của bạn .

Tiến hành thực hiện ghép áo vest trong photoshop

Bước 1: Khởi động phần mềm photoshop lên

Sau khi bạn đã có được ảnh gốc của bức hình cần ghép áo vest ảnh mẫu vest tương thích thì bạn hãy mở phần mềm photoshop lên .
Sau đó bạn sẽ mở 2 hình ảnh đó lên bằng cách vào File > Open chọn hình ảnh, hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + O

Bước 2: Chuyển áo từ ảnh tài liệu sang ảnh gốc

Bước này bạn chọn ảnh mẫu áo vest, sau đó bạn chọn mục “ Pen Tool ” hoặc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công cụ khác, để tách phần áo vest ra .
Có rất nhiều công cụ để bạn khoanh vùng chủ thể mà bạn muốn tách, nếu ai đã hiểu về photoshop chắc chắc sẽ không lạ gì và có nhiều cách làm. Trong bài này tôi sẽ dùng công cụ “ Pen Tool ” để khoanh vùng phạm vi chủ thể .

Khi sử dụng công cụ “ Pen Tool ” bạn hãy tích những điểm và không được nhả chuột ra, bạn sẽ kéo chuột để tạo những đường vòng cung giúp đường vòng thêm mềm mại và mượt mà hơn. Bạn hãy phóng to bức ảnh ra để chỉnh xem đường vòng có chuẩn chưa, sử dụng Ctrl + và Ctrl – để tạo nét cắt đúng chuẩn hơn .

Bước 3: Cắt áo từ ảnh mẫu 

Khi bạn đã khoanh được vùng áo mà bạn muốn cắt ra thì bước này bạn triển khai việc cắt áo. Rất đơn thuần bạn chỉ cần nhấn tổng hợp phím Ctrl + Enter. Sau đó nhấn Shift + f6 để tạo Feather. Tiếp theo là bạn nhấn Ctrl + C để copy vùng đã chọn .

Bước 4: Thực hiện ghép áo vest

Ở bước này những bạn thực thi những ghép áo vest. Bạn thực thi mở ảnh gốc cần thay áo ra, sau đó nhấn tổng hợp phím Ctrl + V để dán chiếc áo vừa chọn ở bên ảnh tài liệu .

Sau đó lựa chọn công cụ để chuyển dời ảnh “ Move Tool ”. Bạn kéo và chỉnh chiếc áo về vị trí chiếc áo cần thay .
Xem thêm : Abbyy Finereader 12 Serial Number crack For Internet, Pin On Editor De Audio

Bước 5: Tùy chỉnh chiếc áo phù hợp với người

Khi thực thi tùy chỉnh thì bạn cần phải chọn đúng layer để chỉnh sửa, bạn phải chọn đúng vào layer chiếc áo vest thì bạn mới chỉnh sửa được .
Nhấn Ctrl + T để thực thi việc chỉnh sửa ảnh áo vest sao đúng với ảnh cần thay áo .

Bước 6: Tùy chỉnh ảnh gốc

Sau khi bạn đã ghép ảnh áo vest vào đúng vị trí của ảnh cần thay, thì bạn thực thi chỉnh sửa ảnh gốc .

Bạn sử dụng công cụ Crop Tool để cắt những phần thừa còn lại ở 2 bên vai, rồi căn chỉnh kích thước cho phù hợp. Nhấn Enter để hoàn thiện.

Vào Layer >> Flatten Image để gộp 2 layer lại với nhau rồi nhấn lưu ảnh là được. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong xong cách ghép ảnh áo vest trong photoshop. Rất đơn thuần đúng không ạ .

Như vậy, tainhanhmienphi.com đã bật mí cách ghép áo vest trong photoshop một cách dễ dàng, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã thay đổi được chiếc áo cho bức ảnh.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp những bạn có được những kinh nghiệm tay nghề ghép áo nói chung và ghép áo vest nói riêng để có được bức ảnh theo đúng ý muốn của mình .

Sadesign Retouching Panels là phần lan rộng ra của Photoshop được phong cách thiết kế để giúp tăng cường tiến trình chỉnh sửa tổng thể những loại ảnh, ảnh cưới, ảnh thời trang, ảnh beauty và ảnh chân dung của bạn bằng cách triển khai sử dụng những công cụ đã được tối ưu tích hợp sẵn trên bảng panel đồng thời giúp tăng chất lượng của loại sản phẩm nhanh gọn và hiệu suất cao nhất .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button