Giả lập

Cách làm hacker với 4 trình giả lập hack tốt nhất hiện nay

Bạn đã khi nào tưởng tượng mình trong vai trò của một hacker vẫn chưa? Có một cách để làm điều đó là trải qua một trình giả lập hack. trải qua những trình giả lập này, bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm những kịch bản và thử thách mà một hacker phải đối mặt ngày nay. Trong bài viết hôm nay, tainhanhmienphi.com sẽ giới thiệu cho bạn một số trình giả lập hack thú vị nhất. hoàn toàn có thể những bạn sẽ phát hiện ra khả năng trở thành hacker tiềm tàng bên trong mình.

Cách giả làm HACKER chuyên nghiệp cực bá đạo

Trình giả lập hacker – Hackmud

Hackmud
Hackmud

Hackmud là một trình giả lập hack được chuyển thể thành một video trò chơi trực tuyến. Bối cảnh là một trái đất hư cấu, Trong số đó con người đã biến mất và bạn là một robot AI. Nhiệm vụ của bạn là kiếm tiền điện tử để tồn tại.

Tuy nhiên, điều mê hoặc nhất là vì đây là một game show trực tuyến, bất kể người chơi không xác lập nào đều trọn vẹn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một kẻ xâm nhập, xâm nhập vào thông tin tài khoản của bạn và đánh cắp số tiền điện tử bạn tìm kiếm được, sử dụng những công cụ giải thuật và bật mý vị trí của bạn. Sẽ là một cơn ác mộng thực sự nếu điều này là thật .
Để sống sót trong Hackmud, bạn cần phải có những khái niệm cơ bản về Javascript hoặc 1 số ít ngôn từ lập trình khác. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để tự vệ vẫn chưa ?

Trình giả lập hacker – Hacker Experience

Hacker Experience

Hacker Experience
Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị trở thành một hacker và chiến đấu trong một toàn cầu được trấn áp bởi những tập đoàn lớn lớn lớn vẫn chưa ? Có vẻ như toàn cầu trở thành như vậy rồi !

Dù sao, trình giả lập này cũng mang đến cho bạn thời cơ trải nghiệm việc tạo liên minh với những hacker khác để kiếm tiền và đủ sức thống trị bối cảnh cybernetic (điều khiển học) của trò chơi. Hacker Experience cung ứng cho bạn những tính năng chơi trò chơi sâu. Nó cũng là một công cụ tốt để thực hành kiến ​​thức về bảo mật và quyền riêng tư.

Trong quy trình tiến độ chơi game show, những bạn sẽ phải thực hành thực tế thưởng thức máy tính của tôi để tìm những chương trình mới, thiết lập virus, update phần cứng, hack quân địch và tham gia những trách nhiệm do người tiêu dùng khác tạo ra trong Deep Web .
Tóm lại, Hacker Experience là một trình giả lập hack mã nguồn mở trong thời hạn thực mà bạn không muốn bỏ lỡ .

Trình giả lập hacker – Bruteforce Hacking Simulator

Bruteforce Hacking Simulator

Bruteforce Hacking Simulator
Tiến công Brute-force được định tức là một giải pháp lấy thông tin bí hiểm và thông tin xác nhận để truy vấn vào bất kể mạng lưới hệ thống nào, bằng giải pháp sử dụng nhiều mật khẩu hoặc cụm mật khẩu. Trong một cuộc tiến công Brute-force, kẻ xâm nhập hoặc tin tặc sử dụng phần mềm tự động hóa để tạo ra rất nhiều phỏng đoán về giá trị của tài liệu mong ước .

Ngay lúc vào Bruteforce Hacking Simulator, những bạn sẽ thấy một trình giả lập được chuẩn bị sẵn với code để bắt đầu một cuộc tiến công Brute-force bằng HTML, CSS và JS. Điều này sẽ cung ứng cho bạn ý tưởng phát minh về những lỗ hổng của hệ thống, khi một hacker bắt đầu tiến công website. không tồn tại nhiều điều để nói, chỉ việc vào trình giả lập và cảm nhận theo cách riêng của bạn.

Trình giả lập hacker – Hacknet

Hacknet

Hacknet
Đi qua những địa chỉ IP và thiết lập link với những xã hội hacker bí hiểm. Đó là chủ đề của Hacknet. Trong trình giả lập hack này, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một hacker thực sự bằng chiêu thức sử dụng những dòng lệnh để chạy những chương trình, xâm nhập vào thư mục của tiềm năng của bạn và tiến công. hàng loạt mọi người đều biết rằng việc viết code sẽ tốt hơn nếu tìm được phần âm nhạc tốt cho lập trình tương hỗ, vì thế bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa thêm nhạc nền thương mến của tôi vào để đắm mình trong cảm xúc bí hiểm .
Hacknet đáp ứng cho người tiêu dùng một terminal và tối thiểu cần phải có kiến ​ ​ thức cơ bản về những lệnh giống như như Linux. Trong trình giả lập này, những bạn sẽ phải đương đầu với những hacker mũ đen. Hacknet chắc như đinh sẽ trở thành một trong những mục yêu thích của bạn .

Từ khóa giả lập hacker

giả lập hacker
hack giả lập
cách giả làm hacker trên điện thoại
giả lập hack
hack giả
cách làm hacker giả
làm hacker giả
web giả lập hacker
hacker giả lập
giả hack
phần mềm giả lập hacker
web hack giả lập
app giả làm hacker
thử làm hacker
gia lap hacker
giả hacker
ứng dụng giả làm hacker
phần mềm giả làm hacker
giả làm hacker
phần mềm giả hacker
gia lap hack
hack gia
ứng dụng giả hack
ứng dụng giả hacker
phần mềm hack giả

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button