Video

Tải Wondershare Filmora 9 Full Crack [Đã Test OK 100%]

Wondershare Filmora 9 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên cả hai hệ điều hành Windows và MacOS. Ở bài viết này, tainhanhmienphi.com sẽ giới thiệu đến các bạn Cách Tải & Crack phần mềm Wondershare Filmora 9 Full Crack, đã cài đặt sẵn không cần cài đặt. Bạn chỉ cần tải về, rất tiện lợi, không mất thời gian như các phiên bản của bên khác. Cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu phần mềm Wondershare Filmora 9

Filmora 9 Full Crack là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi công ty Wondershare. Filmora 9 là một trong những phần mềm phiên bản mới nhất của Filmora, giúp cho bạn tạo ra được những video hấp dẫn, với rất nhiều các hiệu ứng chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và độc đáo.

Filmora là bộ phần mềm làm phim chính thức đặc biệt quan trọng tương thích cho những nhà làm phim nghiệp dư và chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cảnh quay theo bất kể cách nào bạn muốn, vận dụng cùng lúc nhiều hiệu ứng sinh động, và hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với toàn bộ những loại tệp thường thì. Về toàn diện và tổng thể Filmora là tuyệt vời, nó chạy nhanh, cách dùng Filmora cũng đơn thuần và thuận tiện tiếp cận và trên hết là chất lượng video mà nó tạo ra làm hài lòng hầu hết người dùng .

2. Tính năng nổi bật của Wondershare Filmora 9

Tạo/chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng

Từ những hướng dẫn đơn giản, Wondershare Filmora 9 có ưu điểm lớn đó là giúp người dùng không cần phải tích lũy nhiều kiến thức mà vẫn có thể tự học và bắt chước để chỉnh sửa video hiệu quả.

Với việc chiếm hữu nội dung đa phương tiện và cứ thế bạn đã hoàn toàn có thể mở màn sử dụng Filmora 9, người dùng hãy tự mình mày mò những tùy chọn ở trong trình chỉnh sửa .
Filmora tạo ra cho người dùng khoảng trống phong phú bởi có vô vàn hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, bộ lọc, và nhiều thứ mê hoặc khác, cứ vậy hãy chọn cho mình những gì mình tùy thích. Hãy cứ tự do sử dụng mọi tính năng sẵn có và thử nghiệm nó. Chỉ với vài bước đơn thuần, bạn sẽ có ngay một video tuyệt đẹp .

Giao diện đẹp

Filmora 9 đã tạo ra giao diện tối tích hợp chữ màu trắng và xanh đậm, để khi nhìn màn hình hiển thị quá lâu mắt sẽ không cảm thấy không dễ chịu. Thật tự do khi bạn cứ tập trung chuyên sâu chỉnh sửa mà thị giác tất cả chúng ta không bị ảnh hưởng tác động nhiều .
Cửa sổ thao tác của Wondershare Filmora 9 chia thành 3 phần quan trọng :

 • Phần thứ nhất: là phần quan trọng nhất. Nếu bạn thường sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thấy địa điểm này là nơi người dùng có quyền truy cập vào các menu cũng như truy cập vào các công cụ chỉnh sửa khác.
 • Phần thứ hai: không rời phần trên, nó nằm ở phía bên phải trình phát video với các hành động như tạm dừng, phát lại, âm thanh mức, tiến hoặc lùi,…
 • Phần thứ ba: phần này gồm tất cả phần dưới của Wondershare Filmora 9, dòng thời gian sẽ hiển thị ngay cho bạn. Tất cả dự án nào cũng cần đến dòng thời gian như một yếu tố bất biến.

Nhập nhiều video

Filmora 9 chứa một tính năng có ích khác nữa đó là hoàn toàn có thể liên kết nhiều video cùng một lúc. Như đơn thuần hoàn toàn có thể thấy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cắt, ghép video lại với nhau. Đây thực sự là một phần mềm mê hoặc cho người sử dụng. Ngoài ra, những bạn còn hoàn toàn có thể tự quản lý video của mình trải qua những tính năng bảo mật thông tin tối tân của phần mềm .

Phân loại màu

Tính năng phân loại màu của Filmora 9 vô cùng tuyệt vời, nghe thì hơi lạ nhưng thực sự là nó đã Open trong phiên bản Filmora 9. Nó giúp tất cả chúng ta phân loại và chỉnh sửa sắc tố của hình ảnh hay video một cách tối ưu, siêu chất lượng .

Bộ công cụ được tối ưu đơn giản

Phần quan trọng tạo nên một video mê hoặc rực rỡ hơn đó là âm thanh. Âm thanh có hay thì mới tạo nên cảm hứng cho người xem. Do đó, phần mềm Filmora 9 có những công cụ âm thanh giúp vô hiệu những âm thanh tam nham, âm thanh nền, phối hợp với bộ lọc, bộ giải quyết và xử lý âm thanh trở nên tuyệt vời nhất .

Bộ sưu tập hiệu ứng đồ sộ

Hàng chục hiệu ứng chuyển tiếp bạn hoàn toàn có thể chọn để vận động và di chuyển giữa những hình ảnh trong video của mình. Sau đó những hiệu ứng khác nhau như mờ, sét, tương phản, sắc tố và những hiệu ứng khác .. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để vẽ từng hình ảnh trong video .

3. Có gì mới trong Filmora 9?

 • Lên đến 100 bài hát video
 • Nhập và xuất nhanh hơn
 • Xem trước độ phân giải cao và Ảnh chụp nhanh
 • Khóa Chroma cải tiến
 • Ổn định video nâng cao
 • Chất lượng phát lại có thể điều chỉnh dễ dàng
 • Dạng sóng nâng cao
 • Chỉnh sửa âm thanh phong bì / Keyframe
 • Lên đến 100 bài hát
 • Điều chỉnh kích thước theo dõi
 • Điều chỉnh clip trong Xem trước video

4. Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10 (Hệ điều hành 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel i3 hoặc bộ xử lý đa lõi tốt hơn, 2GHz trở lên. (Khuyến nghị CPU Intel thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn cho Video HD và 4K)
 • RAM: RAM 4GB (yêu cầu 8GB cho video HD và 4K)
  2 GB vRAM (yêu cầu 4GB cho video HD và 4K)
 • Đồ họa: Intel HD Graphics 5000 trở lên; NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên; AMD Radeon R5 trở lên
 • Đĩa: Ít nhất 10 GB dung lượng ổ cứng trống để cài đặt (Khuyến nghị sử dụng ổ SSD-Solid State để chỉnh sửa video HD và 4K)

5. Link Download Wondershare Filmora 9 Full Crack

Lưu ý: Mình đã cung cấp thêm 1 phiên bản cài đặt Wondershare Filmora 9 Repack – Tự động kích hoạt không cần bẻ khóa. Link tải và hướng dẫn ở cuối bài viết. Anh em nào không dùng được phiên bản 1 mới nên dùng phiên bản repack nha

6. Hướng dẫn Cài đặt & Crack Wondershare Filmora 9

6.1. Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file về và giải nén bằng phần mềm WinRAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

Bước 2: Chọn ngôn ngữ English.

Chọn ngôn từ English và nhấn OK

Bước 3: Nhấn Next

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Chờ đợi cài đặt

Bước 6: Hoàn thành cài đặt

Bỏ dấu tick ở ô “ Join the User Experience Improvement Program ” và nhấn Launch

Bước 7: Filmora 9 đang tiến hành khởi động

Bước 8: Giao diện Filmora 9

Nhấn dấu X ở góc tay phải màn hình hiển thị để tắt phần mềm đi nhé .
Lưu ý với những bạn, sau khi đã setup xong thì đây chỉ là bản dùng thử khi bạn xuất video sẽ kèm theo logo waterwark rất xấu của filmora 9. Các bạn phải xem và làm tiếp phần active Filmora 9 bên dưới bài viết để kích hoạt phần mềm vĩnh viễn nhé .

6.2. Hướng dẫn Crack Wondershare Filmora 9

Bước 1: Copy file Crack

Vào thư mục bạn đã tải ban đầu, vào tiếp thư mục con “Crack” copy 2 file có bên trong.

Bước 2: Mở thư mục cài đặt phần mềm

Ra ngoài màn hình hiển thị desktop, nhấn chuột phải vào hình tượng “ Wondershare Filmora9 ″ chọn Open file location ” để mở đường dẫn setup phần mềm

Bước 3: Dán file Crack

1 thư muc setup phần mềm sẽ hiện ra, việc còn lại của bạn là dán 2 file crack vào thư mục thiết lập phần mềm .

Lưu ý nhỏ : Đối với gói nội dung, nó có vẻ như là một yếu tố “ kích hoạt ” trong thực tiễn với internet ngoại tuyến, những gói không biến mất mà vẫn còn. Nếu bạn chỉ cần setup lại một gói, nó sẽ tự động hóa phát hiện tổng thể chúng khi bạn mở lại filmora. Cố gắng chặn ứng dụng bằng tường lửa cá thể của bạn hoặc khởi chạy filmora khi tắt internet và kích hoạt lại ứng dụng sau khi mở .

7. Hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora Tự Active

Bước 1: Tải file cài đặt

Bước 2: Giải nén bằng winrar

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Wondershare Filmora.exe

Bước 4: Tick chọn vào ô “Standard installation of the program” và nhấn Next

Bước 5: Tick vào ô Continue installation và nhấn Next

Bước 6: Nhấn Next

Bước 7: Nhấn Next

Bước 8: Tick chọn vào ô “Create Desktop icon”, và dỏ dấu tick tại ô “Visit the lrepacks.ru website”. Sau đó nhấn Next

Lời kết

Có thể nói, Filmora Wondershare 9 là một phần mềm giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Ngoài ra còn Hỗ trợ cắt, ghép các đoạn trong video tạo thành một video hoàn chỉnh một cách dễ dàng. Tainhanhmienphi.com hi vọng rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích để bạn có thể sử dụng phần mềm này đơn giản và hiệu quả nhất.

Chúc bạn Crack thành công xuất sắc !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button