Thủ thuật

Hướng Dẫn Cài Đặt Project 2013 Nguyên Gốc, Tải Phần Mềm Office Project 2013 Nguyên Gốc

So với Microsoft Project 2010 thì Microsoft Project 2013 có nhiều nâng cấp cải tiến tiêu biểu vượt trội hơn. Nếu bạn muốn tải về Project 2010 và setup về máy tính mà chưa biết phải làm như thế nào. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của bdkhtravinh.vn nhé .
*
gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không hề xem hoặc tải xuống tệp này .Bạn đang xem : Hướng dẫn thiết lập project 2013Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy vấn rất lớn hoặc bị san sẻ với nhiều người, bạn hoàn toàn có thể mất đến 24 giờ để hoàn toàn có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không hề truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn .

2. Giới thiệu về Microsoft Project 2013

*Đây là ứng dụng giúp người dùng quản trị các dự án Bất Động Sản và chương trình hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Project 2013 để quản trị thông tin nội dung 1 cuộc họp hay hoàn toàn có thể là ngân sách tiêu tốn của 1 chiến dịch lớn .Mọi tài liệu sử dụng đều được đồng điệu trên OneDrive và được bảo vệ tối đa .Ngoài phiên bản 2013, Project còn có các phiên bản khác là 2019, 2010 và năm nay .

3. Microsoft Project 2013 32BI có những tính năng gì?

+ Tạo kế hoạch cụ thể .+ Quản lý theo Lever các trường của việc làm, trong đó có cả nhân lực và ngân sách .+ Dễ dàng xem thông tin dữ liệu của dự án Bất Động Sản .+ Theo dõi hàng loạt quy trình diễn ra dự án Bất Động Sản .Xem thêm :+ Dữ liệu hoàn toàn có thể được san sẻ với các thành viên có trong nhóm .*

4. Để cài đặt MS Project 2013, máy tính cần đạt điều kiện gì?

+ Hệ quản lý : Windows 7/8/8. 1/10

+ Ổ cứng tối thiểu trống 1.5 GB

+ Bộ giải quyết và xử lý : trên 700 MHz+ Độ phân giải : cao hơn 1024 * 768 ( màn hình hiển thị )+ RAM : trên 4GB ( khuyến nghị )

5. Chi tiết cách cài đặt Project 2013

+ Sau khi tải ứng dụng từ link bên trên và giải nén, bạn kích chọn chuột phải ở file setup, bấm chọn “ Run as administrator ” để setup .*+ Bấm chọn ” I accept the terms of this agreement ” => Continue .*+ Để thực thi thiết lập, bấm chọn Install Now .*+ Quá trình thiết lập sẽ diễn ra khoảng chừng vài phút .*+ Bấm chọn Close, quy trình setup sẽ kết thúc .*+ Bạn hoàn toàn có thể đưa ứng dụng Project 2013 ra màn hình hiển thị bằng cách như hướng dẫn bên dưới .*

+ Sau đó, bạn có thể mở Project 2013 lên và sử dụng được rồi.

*Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin có ích về cách download Project 2013 và thiết lập về máy tính. Nếu trong quy trình tải về hay thiết lập gặp khó khăn vất vả, bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay bdkhtravinh.vn để được tương hỗ cụ thể nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button